Ứng dụng của đèn LED panel gắn trần

Đèn LED panel gắn trần hay còn gọi là đèn LED tấm, được sử dụng rộng rãi trong hệ thống chiếu sáng hiện nay, đặc biệt là chiếu sáng công sở.

Đèn LED panel gắn trần là gì?

Đèn led panel Philips được thiết kế dưới dạng là một tấm siêu mỏng với công nghệ LED làm cho ánh sáng hài hòa hơn, không gây hại cho mắt và tiết kiệm điện.

Đèn led panel gắn trần là dạng tấm với chất lượng ánh sáng tốt, phù hợp cho việc thay thế các bộ đèn  như compact, huỳnh quang nhờ hiệu suất chiếu sáng cao, thiết kế đẹp và sang trọng. Dòng đèn LED panel có công suất phổ biến là 26W, 34W, 52W… và có một số kích thước như: đèn LED panel 300×1200 mm; đèn LED panel 600x1200mm đèn LED panel 600x600mm,..

Đèn LED panel cho văn phòng

Đèn LED panel mỏng cho văn phòng

Ưu điểm của đèn LED panel gắn trần

Là một loại bóng đèn LED Philips đươc ưu chuộng, đèn LED panel gắn trần thường có kích thước nhỏ gọn, bề mặt chiếu sáng mỏng phù hợp với nhiều loại trần và có thể sử dụng thay thế đèn huỳnh quang cũ.

– Ánh sáng hài hòa, chống chói mắt nên bảo vệ mắt tuyệt đối.

– Đảm bảo tính an toàn: thiết kế mạch điên tử có độ an toàn cao, không phát ra tia hồng ngoại hay tia cực tím.

– Tiết kiệm năng lượng điện, cho độ sáng cao

– Thân thiện với môi trường và không chứa thủy ngân bên trong

– Đèn được thiết kế vỏ hợp kim nên hỗ trợ tối ưu việc tản nhiệt.

Ứng dụng của đèn LED panel gắn trần trong chiếu sáng hiện nay

Đèn LED panel ra đời với thiết kế rạng tấm mỏng, đa dạng về công suất và kích thước đã giải quyết được bài toán chiếu sáng cho mọi công trình rộng như văn phòng, bệnh viện, nhà hàng,… Ngoài ra có thể kết hợp đèn LED panel găn trần với đèn LED âm trần để chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ,… làm tăng tính thẩm mỹ của căn phòng, làm nổi bật thêm không gian chiếu sáng cũng như đạt hiệu quả cao hơn, bảo vệ mắt nhờ độ sáng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *