Tìm hiểu về đèn led âm trần siêu mỏng

Đèn LED âm trần siêu mỏng Philips là thiết kế hoàn hảo cho phong cách kiến trúc hiện đại. Điểm nổi bật của đèn LED âm trần là có thiết kế siêu mỏng, với độ dày chưa đến 2cm, có thể được ứng dụng linh hoạt trong nhiều không gian.

Thiết kế đường tròn siêu mỏng, màu trắng dễ dàng kết hợp với phong cách nội thất của bạn. Kích thước đèn 140 x 14mm với lỗ cắt 125*125mm. Thiết kế được sử dụng cho các loại trần thạch cao, sử dụng làm ánh sáng âm trần chiếu điểm, tạo điểm nhấn cho không gian trang trí. Đèn LED âm trần siêu mỏng Philips là thiết kế tiết kiệm không gian phù hợp với các khu trung tâm, sử dụng được cho cả căn phòng có trần nhà thấp. Với thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến, LED Downlight siêu mỏng Philips 12W là sự lựa chọn mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về phong cách cũng như ánh sáng.

1. Phong cách chiếu sáng hiện đại.

Thiết kế tròn và vuông với bề dày chỉ 1.4cm, bộ sản phẩm cho bạn một cảm quan hoàn toàn mới về một thiết bị chiếu sáng, giống như một mặt trăng mỏng nhẹ bồng bềnh trên nền bầu trời thanh bình.

2. Ánh sáng chân thực, độ hoàn màu vượt trội

Lớp phản quang chất lượng cao cho độ hoàn màu gần như hoàn chỉnh đạt trên 80%, CRI>80. Công nghệ LED hiện đại cho phép bạn tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ.

đèn led âm trần siêu mỏng phòng khách

Đèn LED âm trần siêu mỏng phòng khách

3. Tuổi thọ cao

Độ hoàn màu cao cùng với tuổi thọ lâu dài lên đến 20.000 giờ, LED Downlight siêu mỏng cho bạn nguồn sáng bền vững trong nhiều năm liền bền hơn những loại đèn cao áp ngoài trời.

4. Điều chỉnh độ sáng thông minh

Ứng dụng đèn LED Downlight 59831 hoặc 59832 12W với công nghệ điều chỉnh độ sáng thông minh là một ý tưởng độc đáo cho căn phòng của bạn. Người tiêu dùng có thể điều chỉnh 3 cấp độ sáng 10% – 40% – 100% để phù hợp với từng thời điểm sử dụng đèn.

Sản phẩm có màu ánh sáng đa dạng phù hợp cho từng không gian trang trí. Đèn có 3 mã màu ánh sáng khác nhau: trắng – 6500K, vàng – 2700K và ánh sáng trung tính 4000K. Đèn LED Downlight 12W vô cùng phù hợp cho các không gian như phòng khách chung cư, phòng ngủ, nhà ăn, văn phòng làm việc,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *