Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0932835789

Trang chủ


So sánh Đèn led và Đèn halogen

Ngày đăng: 14-08-2017 | 11:38 AM | 420 Lượt xem

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển.Nhiều loài đèn được sản xuất ra với nhiều mẫu mã đa dạng. Có lẽ còn nhiều người vẫn chưa nắm rõ về hai loại đèn đó là Đèn led và Đèn halogen.Sau đây tôi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về Đèn halogen và Đèn led.

Điểm giống nhau giữa Đèn halogen và Đèn led chính là ánh sáng của hai loại đèn này là sáng liên tục không gây nhấp nháy khó chịu cho người sử dụng ,cả hai loại đèn này không  gây chói mắt cho chúng ta khi học tập hay khi làm việc, hiệu năng của hai đèn lớn và điều khiến cho chúng ta thấy thích hơn đó là ánh sáng của hai loại đèn này khi chiếu vào đồ vật thì màu của vật trông rất thật màu của nó. Điểm khác nhau của hai loại đèn này là khi ta sử dụng Đèn halogen thì ánh sáng đèn này tỏa rất nhiều nhiệt,rất nóng và nó không hề tiết kiệm được điện năng cho chúng ta do đó mà Đèn halogen gây khô mắt khi chúng ta tiếp xúc gần,gây nóng không khí xung quanh khiến chúng ta khó chịu,mau nhức mỏi mắt. Hơn nữa khi Đèn halogen hỏng thì nó không hề có nhiều bóng đèn có thể thay thế được do điều này mà khiến ta khó chịu và không thích dùng Đèn halogen lắm mặc dù giá thành của nó khá rẻ trên thị trường. Còn đối với Đèn led thì ngược lại nhiệt độ đèn tỏa ra ngoài môi trường,không khí rất vừa không gây khô nóng như đèn halogen, không gây cho người sử dụng cảm giác khó chịu ,đau nhức mỏi mắt. Hơn nữa khi Đèn led hỏng thì có rất nhiều loại bóng đèn có thể thay thế để chúng ta lại có thể dễ dàng tiếp tục sử dụng bình thường. Mặc dù giá thành của Đèn led trên thị trường khá đắt  nhưng những đặc ưu việt của nó mang lại cho chúng ta thật tuyệt vời và khi ta sử dụng thì giá thành của chiếc Đèn led là không hề đắt bởi tính năng siêu tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao so với các loại đèn khác.

Trên đây là một số diểm lưu ý về hai loại đèn là Đèn led và Đèn compact để người tiêu dùng chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng một cách hợp lí.

 Tags ,

Tin nổi bật

Khai trương showroom đèn led ở Hải Phòng Khai trương showroom đèn led ở Hải Phòng

Tiếp tục sự thành công của hệ thống showroom đèn led của thiết bị điện Megaline,...

Các mẫu đèn led trang trí phòng khách đang hot hiện nay Các mẫu đèn led trang trí phòng khách đang hot hiện nay

Việc sử dụng đèn led để trang trí phòng khách không còn là quá xa lạ đối với...

Đèn đường cao áp Philips chiếu sáng đường phố Đèn đường cao áp Philips chiếu sáng đường phố

Đèn đường cao áp Philips chiếu sáng đường phố cho không gian ngoài trời chống lại...


Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Mr. Dũng: 090 22 84 383

Mr.Tiến: 093 283 5789

Mr. Kết: 094 288 3579

Mr Tuệ: 090 176 1191

Hải Phòng

Ms Phú: 0903 275 011

Miền Nam

Mr Quốc: 0901 733 536

Mr Nhã: 0919 493349

Ms Trúc: 0902 13 55 96

Đèn led Rạng Đông Đèn led Duhal Đèn led Paragons

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE