Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0932835789

Trang chủ

Kinh nghiệm bố trí đèn led âm trần thạch cao hiệu quả

Ngày đăng: 05-02-2018 | 9:25 AM | 63 Lượt xem

Để có thể bố trí bóng đèn led âm trần thạch cao nói riêng và các sản phẩm đèn chiếu sáng khác trong không gian nội thất gia đình nói chung thì đầu tiên bạn cần xác định được chức năng cụ thể của từng không gian trong ngôi nhà mà bạn sẽ sử dụng bóng đèn để chiếu sáng. Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách lắp đèn led âm trần trong hai không gian quan trọng nhất đó là không gian dùng để sinh hoạt chung và không gian trong phòng ngủ, còn đối với  các không gian còn lại việc bố trí chiếu sáng bằng đèn âm trần thạch cao thực sự không phải là quá phức tạp chính vì vậy mà chúng tôi sẽ không đề cập tới.

Bố trí đèn âm trần thạch cao trong không gian sinh hoạt chung

Với thói quen cũng như văn hóa chung của người dân Việt Nam thì hầu hết chúng ta vẫn luôn mong muốn ngôi nhà của mình thực sự  sáng. Đặc biệt là những  không gian dùng để sinh hoạt chung  ví dụ như khu vực phòng khách, khu vực phòng ăn… Điều này hiển nhiên đúng. Chúng tôi vẫn khuyên tất cả các khách hàng nên bố trí lắp đặt bóng đèn âm trần thạch cao đảm bảo ánh sáng phát ra đồng đều và cung cấp đầy đủ độ sáng cho không gian sinh hoạt chung.

Đèn led âm trần thạch cao

 Các bạn mua đèn led âm trần thạch cao tại đây : http://denledphilips.net/den-downlight-am-tran--103.html

Bố trí đèn led âm trần thạch cao  trong phòng ngủ

Phòng ngủ chính là một nơi cần tới cảm giác ấm cúng, và  đây cũng là nơi để chúng ta thư giãn nghỉ ngơi sau khi trải qua một ngày dài  lao động và làm việc. Cho nên, để có thể tạo cảm giác thực sự thư giãn và thoải mái nhất bạn nên áp dụng phương pháp bố trí chiếu sáng không đồng đều.  

Đặc biệt là bạn không nên cho bóng đèn led âm trần thạch cao trực tiếp chiếu sáng thẳng vào đúng khu vực giường ngủ. Mà bạn chỉ nên chiếu tập trung chủ yếu ánh sáng vào đồ vật như tranh ảnh hoặc chiếu ánh sáng hắt lên tường. Hoặc bạn cũng có thể để cho ánh sáng chiếu thẳng xuống phần sàn nhà ở những nơi không có để  đồ. Có một điểm thực sự cần phải chú ý đó là mặc dù bố trí bóng đèn led âm trần chiếu sáng ánh sáng không đồng đều trong phòng ngủ tuy nhiên vẫn cần phải đảm bảo được là không có sự chênh nhau quá lớn về  mức độ  ánh sáng giữa các không gian trong phòng. Bởi vì điều này sẽ  làm cho đôi mắt của người sẽ phải thực hiện điều tiết nhiều hơn so với khi nhìn vào những không gian khác nhau trong phòng.

Nếu như bạn là người yêu thích ánh sáng và lại mong muốn không gian phòng ngủ của mình cũng phải cung cấp ánh sáng  một cách đồng đều, thì tất nhiên điều đó vẫn không sao cả , bởi vì bạn cũng hoàn toàn vẫn có thể sử dụng cách chiếu sáng tương tự như với phòng khách, miễn sao là nó đảm bảo đáp ứng được thói quen và nhu cầu sử dụng của bạn.

 Các bạn mua đèn led âm trần thạch cao tại đây : http://denledphilips.net/den-downlight-am-tran--103.html
 Từ khóa ,

Tin nổi bật

Các mẫu đèn led trang trí phòng khách đang hot hiện nay Các mẫu đèn led trang trí phòng khách đang hot hiện nay

Việc sử dụng đèn led để trang trí phòng khách không còn là quá xa lạ đối với...

Đèn đường cao áp Philips chiếu sáng đường phố Đèn đường cao áp Philips chiếu sáng đường phố

Đèn đường cao áp Philips chiếu sáng đường phố cho không gian ngoài trời chống lại...


Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

Mr. Dũng: 090 22 84 383

Mr.Tiến: 093 283 5789

Mr. Kết: 094 288 3579

Miền Nam

Mr Quốc: 0901 733 536

Ms Trúc: 0902 13 55 96

Mr Nhã: 0919 493349

Đèn Led Rạng Đông
Đèn Led Duhal
Đèn Led Paragon

Facebook Fanpage

 

Bóng đèn led giá thành hợp lí mang lại kỉ nguyên mới cho chiếu sáng

Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine