Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0932835789

Trang chủ

Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin
Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng để phục vụ trong quá trình bảo hành, sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác hoặc bất cứ mục đích kinh doanh.
 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 
 

Mua hàng trực tiếp:

 
    Liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất về mặt hàng mẫu mã bóng đèn led Philips mới nhất, hay cách lắp đặt cho phù hợp với yêu cầu của mỗi gia đình, với 1 năm kinh nghiệm lắp đặt, thay thế các loại bóng đèn thì chắc chắn kiến thức sẽ đủ để tư vấn cho khách hàng.
 
 
Nhân viên bán hàng khu vực phía Bắc
 
 
 
Nhân viên 1
Nguyễn Sỹ Tiến
Di Động:      0932 835 789
Skype:     nstiennguyen
Yahoo:     nstiennguyen
Email:     tienns@megaline.vn

 

Nhân viên 3
Nguyễn Đức Đạt
Di Động:      098 545 1102
Skype:    dat.nguyenduc
Yahoo:    nguyen_son250
Email:     datcna@gmail.com

 

 

Nhân viên bán hàng khu vực phía Nam

 

Nhân viên 1
Đặng Thanh Nhã
Di Động:      0919 49 33 49
Email:     thanhnha@anlacphat.vn

 

 
 
Khi khách hàng gọi điện tới và đặt hàng nhân viên chúng tôi sẽ đưa thông tin cho khách hàng chuyển khoản hoặc gửi mẫu hàng cho khách theo yêu cầu, các hàng mẫu nếu không đạt yêu cầu sẽ hoàn trả lại công ty. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của công ty vì thế chúng tôi luôn cung cấp mặt hàng chất lượng, giá thành tốt và có chế độ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
 
 
Khách hàng cũng có thể đến công ty để xem các mặt hàng bóng đèn của chúng tôi để được lựa chọn hợp lí nhất, với nhiều mẫu mã chủng loại hàng và được thử bóng đèn, độ sáng và chất lượng đảm bảo sự yên tâm khi lựa chọn mặt hàng.
 
 

Địa chỉ trên bản đồ google tại đây

 
 
bản đồ công ty đèn led megaline
 
 
 
Địa chỉ:
 
Miền Bắc: Số 28, Ngõ 208, Đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 
Miền Nam: 273/21/1 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: 0436291495
 
 

Mua hàng qua mạng:

 
   Đặt hàng trực tuyến tại website bóng đèn led denledphilips.net trong vòng 6 tới 12h chúng tôi nhận được đơn hàng sẽ cử nhân viên bán hàng gọi lại, quý khách nên ghi rõ chú thích để nhân viên bán hàng có thể hiểu và tư vấn sản phẩm một cách hợp lí nhất. Với mỗi đơn hàng công ty luôn đính kèm 1 giấy bảo hành, hoặc phiếu xuất kho với dấu đỏ từ công ty, quý khách nên giữ lại để phục vụ quá trình bảo hành sau này.
 
Với cách mua hàng này thì quý khách có thể chuyển tiền trực tuyến sử dụng internet banking hoặc chuyển khoản bằng tiền mặt tại quầy vào tài khoản của công ty. Khách hàng cũng có thể chuyển tiền mặt trực tiếp khi nhận được hàng từ nhân viên công ty, khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng, có phù hợp hay không, kiểm tra chất lượng bóng sau đó chuyển tiền và kí tên. Trong vòng 30 ngày nếu có sản phẩm lỗi khách hàng liên lạc với công ty qua số nhân viên hỗ trợ để tiến hành đổi mới.
 
 
 
 
Vận chuyển hàng:
 
     vận chuyển hàng với những đơn hàng lớn hơn 5 triệu chúng tôi miễn phí trong nội thành Hà Nội, với đơn hàng nhỏ chúng tôi thu 20 tới 50 nghìn tùy vào khoảng cách. Với khách hàng ở tỉnh lân cận thì phí vận chuyển cũng chỉ 50 tới 100 nghìn theo giá của công ty chuyển phát, công ty đã liên kết với hệ thống vận chuyển toàn quốc vì thế chi phí được giảm tối đa giúp khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giảm bớt chi phí phát sinh
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Miền Bắc

Mr. Dũng: 090 22 84 383

Mr.Tiến: 093 283 5789

Mr. Kết: 094 288 3579

Miền Nam

Mr Quốc: 0901 733 536

Ms Trúc: 0902 13 55 96

Mr Nhã: 0919 493349

Đèn Led Rạng Đông
Đèn Led Duhal
Đèn Led Paragon

Facebook Fanpage

 

Bóng đèn led giá thành hợp lí mang lại kỉ nguyên mới cho chiếu sáng

Copyright © 2014 Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine