Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0932835789

Trang chủ

Đèn led-sản phẩm hữu ích cho sức khỏe con người

Ngày đăng: 20-07-2017 | 11:01 AM | 135 Lượt xem

Hiện nay xã hội ngày càng phá triển,các công nghệ máy móc ngày càng hiện đại. Công nghệ về ánh sáng cũng từ đó mà đi lên. Công nghệ ánh sáng hiện nay rất tốt có nhiều lợi ích. Đặc biệt với công nghệ ánh sáng của Đèn led ngoài giúp chúng ta chống buồn ngủ,tỉnh táo trong công việc,giúp chúng ta có làn da đẹp và khỏe thì Đèn led còn giúp chúng ta phát hiện được căn bện nguy hiểm mà bình thường chúng ta khó phát hiện,đó là căn bệnh ung thư.Vậy nó giúp chúng ta phát hiện như thế nào thì sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trên thực tế thì thật khó sử dụng những vật liệu bán dẫn để chế tạo các hệ thống điện tử linh hoạt bởi tính dễ gãy và độ giòn của nó.Tuy nhiên thì các nhà chuyên gia khoa học đến từ Hàn quốc và các nước khác đã nghiên cứu thành công trong việc sử dụng chiếc Đèn led gallium nitride (GaN) tương hợp sinh học,linh hoạt và có khả năng phát hiện ung thư tuyến tiền liệt.

Phát triển một chiếc Đèn led GaN linh hoạt với hiệu quả cao trong việc phát hiện ung thư bằng cách sử dụng một cảm biến sinh học với đèn led linh hoạt.Đối với chiếc Đèn led GaN này thì có thiết bị phát sáng với hiệu suất cao,những chiếc đèn này thì đã được thương mại hóa trong những chiếc tivi màn hình Led.Đèn led chính là một sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ chiếu sáng.

Để khẳng định được điều này thì Giáo sư John Roger đến từ Bộ Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật, UIUC cho biết: “Những chiếc đèn LED tích hợp sinh học đại diện cho một công nghệ mới đầy thú vị, hứa hẹn tiềm năng rất lớn để nhằm mục đích giải quyết các thách thức và những mối đe dọa đối với sức khỏe con người. Nghiên cứu này góp phần rất lớn trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe con người, giúp những người mắc bệnh ung thư có thêm lựa chọn hiệu quả để điều trị”.

 Thật vậy,Những chiếc Đèn led mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích.không chỉ giúp chúng ta giải quyết vấn đề về giấc ngủ,làm đẹp,môi trường mà còn giúp chúng ta tránh được mối đe dọa đối với sức khỏe con người.

 Từ khóa ,

Tin nổi bật

Khai trương showroom đèn led ở Hải Phòng Khai trương showroom đèn led ở Hải Phòng

Tiếp tục sự thành công của hệ thống showroom đèn led của thiết bị điện Megaline,...

Các mẫu đèn led trang trí phòng khách đang hot hiện nay Các mẫu đèn led trang trí phòng khách đang hot hiện nay

Việc sử dụng đèn led để trang trí phòng khách không còn là quá xa lạ đối với...

Đèn đường cao áp Philips chiếu sáng đường phố Đèn đường cao áp Philips chiếu sáng đường phố

Đèn đường cao áp Philips chiếu sáng đường phố cho không gian ngoài trời chống lại...


Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Mr. Dũng: 090 22 84 383

Mr.Tiến: 093 283 5789

Mr. Kết: 094 288 3579

Mr Tuệ: 090 176 1191

Hải Phòng

Ms Phú: 0903 275 011

Miền Nam

Mr Quốc: 0901 733 536

Mr Nhã: 0919 493349

Ms Trúc: 0902 13 55 96

Đèn Led Rạng Đông
Đèn Led Duhal
Đèn Led Paragon

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE