Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0932835789

Trang chủ

Bóng cao áp Metal Halide MHN-TD 70W Bóng cao áp Metal Halide MHN-TD 70W

260.000 VNĐ

240.000 VNĐ

-7%

Thông tin về sản phẩm ĐÈN CAO ÁP

Đèn cao áp Philips

Dòng sản phẩm đèn cao áp là những bóng đèn có công suất lớn khả năng chiếu sáng mạnh mẽ nên thường được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp các công trình xây dựng và chiếu sáng ngoài trời như ở những sân vân động, trạm, bãi đỗ xe, chiếu sáng đường phố.

 

Về hình dáng, nhìn chung sản phẩm có 2 loại kiểu dáng là hình bầu và hình thanh dài như hình phía dưới. Sản phẩm thường sử dụng hai loại đui thông dụng là E27 và E40 rất tiện lợi khi lắp đặt cũng như thay thế. Nhưng bên cạnh đó đèn có công suất cao nên tùy từng loại mà yêu cầu thêm phụ kiện đi kèm như chấn lưu, tụ, kích để chúng hoạt động ổn định, và duy trì tuổi thọ bền vững.

 hình dạng đèn cao áp philips

Bóng cao áp

 

Về giá thành thì sản phẩm ở mức độ tương đối rẻ so với dòng sản phẩm bóng đèn led và hiệu suất sử dụng của nó rất đáng so với giá thành, bởi thế dòng sản phẩm này vẫn được ứng dụng rất nhiều và còn lâu nữa thì đèn led mới có thể thay thế được.

 

Về chủng loại thì hiện nay người ta thường sử dụng 3 loại bóng đèn cao áp có giá thành và chất lượng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng

 

+ Đèn cao áp thủy ngân đây là loại đèn cao áp giá rẻ nhất, ánh sáng được tạo thành khi dòng điện chạy qua hơi thủy ngân vì thế ánh sáng xấu, đèn có độ hoàn màu chỉ đạt mức 25 tới 50 ra.

 

+ Đèn cao áp Metal Halide sử dụng muối kim loại metal halide. Đèn được sử dụng nhiều hơn bởi hiệu suất phát quang lớn, tiêu thụ điện năng thấp hơn. Bóng đèn thắp sáng bởi hỗn hợp 3 muối Thalium  Indium  Natri tạo nên dải ánh sáng 3 màu. Sản phẩm có độ hoàn màu và tuổi thọ cao nên được ứng dụng nhiều thay thế cho dòng đèn thủy ngân

 

+ Đèn cao áp Sodium (SON) về nguyên lí cũng giống đèn metal halide nhưng ánh sáng chuyên về màu vàng, có chỉ số hoàn màu thấp, vì thế ứng dụng của nó chủ yếu dành cho chiếu sáng công cộng.

 

Tài liệu thông tin về toàn bộ các sản phẩm đèn cao áp đi kèm linh kiện với giá thành tối ưu khi khách hàng mua theo bộ, quý khách có thể tải về tại đây

 

Download tài liệu

 

 


Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE DMCA.com Protection Status