093 283 5789

Trang chủ

Đèn cao áp là Đèn cao áp Philips chính hãng, Phân phối bóng đèn cao áp led ngoài trời. Liên hệ mua bóng đèn cao áp Philips tiết kiệm điện giá rẻ, bóng cao áp led bảo hành 2 năm. Những bóng đèn có công suất và khả năng chiếu lớn nên thường được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp các công trình xây dựng và chiếu sáng ngoài trời như ở những sân vân động, trạm, bãi đỗ xe, chiếu sáng đường phố.

... xem chi tiet

Thông tin về sản phẩm ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Đèn cao áp tiết kiệm điện Philips

Ngày nay, khi mà ứng dụng của đèn led trong chiếu sáng đã trở nên phổ biến trong mọi công trình, giá trị mà đèn led đem lại là vô cùng lớn giải quyết được những vấn đề về tiết kiệm năng lượng và sự nóng lên của trái đất. Tuy nhiên giải pháp thay thế sang đèn led cho các bóng đèn truyền thống không hẳn lúc nào cũng hiệu quả bởi trong chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng ngoài trời với việc sử dụng những bóng đèn có công suất lớn sử dụng cho phạm vi chiếu rộng lớn thì việc sử dụng những bóng đèn cao áp thủy ngân hay natri vẫn đang là lựa chọn số một của nhiều nhà đầu tư do đèn có công suất lớn đem lại hiệu quả chiếu sáng  cao đi đôi với giá thành rẻ hơn nhiều lần so với bóng đèn led. Ở Việt Nam hiện nay loại bóng cao áp được sử dụng thông dụng nhất và chiếm trọn được niêm tin của người sử dụng vẫn là đèn cao áp Philips do đèn có chất lượng vượt trội hơn so với các thương hiệu khác. Loại bóng cao áp Philips vẫn được bán trên thị trường hiện nay có 3 loại chính là bóng cao áp Philips thủy ngân, bóng Son và bóng Metan. Đặc biệt là bóng cao áp Philips Son và Metan cho hiệu suất chiếu sáng vượt trội so với bóng thủy ngân, tuổi thọ cao và giá thành rẻ hơn nhiều lần so với đèn led có cùng cường độ sáng tương đương, đây chính là những yếu tố mà có lẽ còn rất lâu nữa đèn led mới có thể thay thế hoàn toàn được đèn cao áp Philips.

Đèn cao áp tiết kiệm điện Philips

Bóng đèn cao áp Philips sử dụng đui xoáy

Đèn cao áp Philips sử dụng đui xoáy E27 và E40 với ba loại bóng cao áp Philips thông dụng nhất hiện nay là bóng cao áp Philips thủy ngân, bóng cao áp Philips Sodium ( Son) và bóng cao áp Philips Metan Halide với hai hình dạng là bóng bầu ( tròn) và bóng thẳng ( bóng chữ T). Trong đó bóng cao áp Philips Sodium và Metan được sử dụng nhiều nhất do bóng có khả năng tiết kiệm điện, độ bền cao và chất lượng ánh sáng ổn định.
Vậy bạn nên lựa chọn loại bóng cao áp philips nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng? Chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của bóng đèn cao áp Philips
1/ Bóng cao áp Philips Thủy Ngân: đây là loại đèn cao áp Philips gần như đầu tiên trong nghành chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng ngoài trời và cũng có giá thành rẻ nhất. Đèn hoạt động nhờ vào dòng điện chạy qua hơi thủy ngân ánh sáng tạo ra không mang lại hiệu suất tốt và đẹp, tuổi thọ đèn thấp chỉ khoản 2000h đến 3000h và hơn nữa nó còn chứa thủy ngân là một chất độc hại đối với môi trường và sức khỏe con người.
2/ Bóng cao áp Philips Sodium: dải sóng ánh sáng được tạo ra nhờ vào phản ứng của hỗn hợp ba muối: Natri – Thadium – Indium cho chất lượng ánh sáng cao, ổn đinh và không chứa thủy ngân . Đèn phát ra ánh sáng màu vàng được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng đường phố, sân chơi, công viên… nhưng nơi không thực sự cần thể hiện độ chi tiết của vật thể. Chính bởi ánh sáng màu vàng nên đèn không gây chói mắt điều này thực sự quan trọng trong chiếu sáng đường phố giúp người điều khiển phương tiện tăng tầm nhìn xa, không bị chói mắt gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.
Đèn cao áp Philips Sodium cho hiệu suất phát quang cao hơn nhiều lần so với bóng thủy ngân với các công suất từ 70W đến 1000W, tuổi thọ lên đến 30.000h đủ để phục vụ nhu cầu thắp sáng 24/24 đi kèm độ bền chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt ở ngoài trời. Tuy nhiên đèn có chỉ số hoàn màu thấp nên thường chỉ sử dụng cho chiếu sáng công cộng.

Bóng đèn cao áp Philips

Sử dụng bóng đèn cao áp ngoài trời chiếu sáng công cộng

3/ Bóng cao áp Meta Halide: Nguyên lí hoạt động tương tự như bóng Sodium nạp khí chứa kim loại Metan Halide ở dạng muối. Hỗn hợp 3 muối : Natri – Thadium – Indium này tạo ra 3 dải sóng ánh sáng màu Xanh – Đỏ - Vàng việc kết hợp này tạo ra một dải ánh sáng trắng tuyệt đối và trung thực nhất.
Đèn có ưu điểm vượt trội hơn so với 2 bóng cao áp ở trên như hiệu suất phát quang cao lến tới 120lm/Wat, ánh sáng trung thực với chỉ số hoàn màu lên tới 95%( Ra) chính vì vậy ngoài chiếu sáng công cộng đèn còn được sử dụng nhiều trong chiếu sáng thương mại và chiếu sáng phục vụ cho nghệ thuật như chiếu sáng sân khấu, triển lãm, chiếu sáng sân vận động, bảng biển..v..v… Ứng dụng nhiều trong chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng sản xuất cần độ thao tác chính xác cao. Ngoài việc tiết kiệm điện năng so với cùng công suất như bóng đèn thủy ngân đèn cao áp Philips Metan Halide còn tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì và lắp đặt do có tuổi thọ lên đến 20.000h. Đèn cao áp Philips Metan halide cũng có nhiều công suất để lựa chọn từ 20W đến 1000W hoặc hơn nữa. Nhiều bóng có thể sử dụng trực tiếp không cần qua Chấn lưu, tụ kích và tụ bù.

Bóng đèn cao áp Philips sử dụng đui xoáy

Sử dụng đèn cao áp Philips trong sân bóng quốc gia

Sơ đồ lắp đặt và phụ kiện đi kèm đèn cao áp Philips:

Phụ kiện đi kèm bao gồm: Ballasts (Chấn lưu), Tụ bù, Tụ kích và Chóa đèn

  • Ballasts: Giữ ổn định điện áp cho đèn hoạt động
  • Tụ kích: đẩy điện áp lên để đốt cháy tim đèn
  • Tụ bù: tăng hệ số công suất ( Cos Phi) giúp giảm hao tổn điện năng lãng phí
  • Chóa đèn: Bảo vệ bóng đèn và phụ kiện (IP65)

Sơ đồ đấu điện đèn cao áp Philips

Sơ đồ đấu điện đèn cao áp Philips

Do được người sử dụng tin dùng và lựa chọn vì vậy trên thi trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đèn cao áp Philips hàng giả và nhái, chất lượng kém với giá thành chỉ bằng ½ có khi đến 1/3 so với đèn chính hãng. Vì vậy, để mua được đèn cao áp giá rẻ chuẩn chính hãng bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín được Philips ủy quyền phân phối chính hãng.


Bình luận của người dùng


Hỗ trợ trực tuyến

ELMALL.vn - Quận 1, Hồ Chí Minh

Mr Quốc: 0901 733 536

Ms Trúc: 0902 13 55 96

Mr Huy: 093 643 8182

ELMALL.vn - Đống Đa, Hà Nội

Mr Luân: 0902 146 799

Mr Tuệ: 090 176 1191

Mr.Tiến: 093 283 5789

Mr. Dũng: 090 22 84 383

Mr Hùng: 090 457 9296

ELMALL.vn - Lê Lợi, Hải Phòng

Ms Phú: 0903 275 011

Mr Quý: 0904 528 799

ELMALL.vn - Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Mr Định: 0903 473 828

Mr Tú: 0903 475 299

Tin liên quan

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE DMCA.com Protection Status